Đóng

Sản phẩm đã xem

Rolls Royce phát triển hệ thống đẩy cho taxi bay

29/08/2018

Rolls Royce phát triển hệ thống đẩy cho taxi bay

Rolls Royce phát triển hệ thống đẩy cho taxi bay

Các EVTOL thể mang 4-5 hành khách cho 500 dặm, Rolls-Royce nói

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất động cơ Rolls-Royce. Họ đã thiết kế một hệ thống đẩy cho một chiếc taxi . Làm nó có thể bay đưa lên bầu trời ngay trong đầu thập kỷ tới.

Công ty Anh cho biết họ đã lập kế hoạch cho một phương tiện "cất cánh và hạ cánh thẳng đứng" (EVTOL), có thể chở từ bốn đến năm người. Chiếc xe có thể di chuyển với tốc độ lên đến 250 mph (402 km / h) khoảng 500 dặm. Rolls gia nhập một loạt các công ty khác trong việc tìm cách phát triển phương tiện bay nhằm giải cứu tình trạng kẹt xe ùn tắt giao thông ở một số nước trên thế giới. Đây được xem là phương án hữu hiệu

Phát biểu trước triển lãm Farnborough Airshow tuần này, Rob Watson, nhân viên công ty, cho biết: "Chúng tôi được đặt ở vị trí hàng đầu trong thế giới di động không gian cá nhân và cũng sẽ hợp tác với một loạt đối tác. "

Các phương tiện giao thông có thể bay từ lâu đã là khoa học viễn tưởng. Nhưng các công ty hàng không và công nghệ hiện đang làm việc cố gắng phát triển để biến chúng trở thành hiện thực.

Airbus, công ty chia sẻ xe Uber của Mỹ và một loạt các công ty mới khởi nghiệp, trong đó có một người đồng sáng lập Google Larry Page, được gọi là Kitty Hawk, đã công bố tất cả các dự án.

rolls-royce-phat-trien-he-thong-day-cho-taxi-bay

Kiểm tra tất cả bảo hiểm của chúng tôi về Farnborough 2018

Phía công ty Rolls Royce cho biết khái niệm ban đầu cho EVTOL sử dụng công nghệ tuabin khí để tạo ra điện để cấp điện cho hệ thống đẩy gồm 6 máy sử dụng năng lượng điện. Nó được thiết kế đặc biệt để có cấu hình nhiễu thấp.

Cánh của nó sẽ có thể xoay 90 độ, cho phép chiếc xe cất cánh hoặc hạ cánh theo chiều dọc. Nó cũng có thể sử dụng các sân bay trực thăng và sân bay hiện có.

"Chúng tôi tin rằng với công việc chúng tôi đang làm hôm nay để phát triển khả năng đẩy dùng năng lượng điện. Mô hình này có thể thông dụng vào đầu những năm 2020. Với điều kiện là một mô hình thương mại khả thi để giới thiệu có thể được tạo ra", hãng cho biết.

Công ty, tiết lộ thêm chi tiết tại Farnborough. Họ cho biết rolls royce đang tìm kiếm một nhà sản xuất máy bay và một đối tác để cung cấp các khía cạnh của hệ thống điện.

Tin tức liên quan

may-tinh-bi-nhiem-virus-sau-4-phut-ket-noi-internet

Máy tính bị nhiễm virus sau 4 phút kết nối Internet

Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc của Bkav ông Vũ Ngọc Sơn đã thông tin đến mọi người rằng chỉ cần kết nối mạng 4 phút thì máy tính ở Việt Nam sẽ bị dính virus

chu-phong-net-doi-danh-nguoi-choi-tut-rang

Chủ phòng net đòi đánh người chơi "tụt răng"

Hiện tượng khách chơi net mất trật tự trong quán là điều không ít phòng tránh khỏi. Điều này sẽ khiến người chơi khác cũng như chủ phòng net thấy khó chịu. Cần phải được nhắc nhở để tránh ảnh hưởng đến những người khác. và những cái kết không mong muốn như ẩu đả trong quán net, thực sự chuyện này không hề hiếm.

sieu-thanh-sim-dung-mua-phi-lam

Siêu Thánh Sim- Đừng mua phí lắm.

Siêu thánh sim-Phê không tưởng.Gọi, nhắn tin nội mạng free, giá của gọi ngoại mạng được xem là rẻ nhất hiện nay. Cước dữ liệu di động 120gb băng tuần 4g tốc độ cao. Thỏa sức cho bạn gọi điện, nhắn tin, lướt web xem thông tin và giải trí thỏa thích không sợ hết lưu lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.