Đóng

Sản phẩm đã xem

Siêu Thánh Sim- Đừng mua phí lắm.

08/09/2018

Siêu thánh sim-Phê không tưởng.Gọi, nhắn tin nội mạng free, giá của gọi ngoại mạng được xem là rẻ nhất hiện nay. Cước dữ liệu di động 120gb băng tuần 4g tốc độ cao. Thỏa sức cho bạn gọi điện, nhắn tin, lướt web xem thông tin và giải trí thỏa thích không sợ hết lưu lượng

HÃY ĐỌC HẾT BÀI VIẾT NÀY NẾU BẠN ĐANG MẤT QUÁ NHIỀU TIỀN VÀO NHỮNG GÓI CƯỚC HÀNG THÁNG VỚI CHIẾC ĐIỆN THOẠI... 
Đừng Mua SIÊU THÁNH SIM-TỐN LẮM…
Hỡi những bạn trẻ ghiền trà sữa, thường xuyên nói chuyện với người yêu qua điện thoại hay bạn là những người kinh doanh nhu cầu gọi điện khách hàng khá nhiều thì đừng bao giờ mua Siêu thánh sim làm gì? Tốn lắm. 60.000đ cao lắm ấy…
Chỉ với 60k bạn đã sở hữu ngay 1 SIÊU THÁNH SIM. Chỉ nhận lại được những cái đơn giản mà những nhà mạng khác chưa triểu khai được như: miễn phí cước gọi và nhắn tin nội mạng vietnammobile, người dùng còn nhận được 72 phút gọi ngoại mạng miễn phí hàng tháng. Hết ưu đãi 72 phút thì phút tiếp theo là 550 đồng/phút.

QUÁ LÀ ĐẮT ĐỎ ĐÚNG KHÔNG MỌI NGƯỜI…
Với 60k mình có thể mua được 1-2 ly trà sữa
Với 60k mình có thể đăng kí cước gọi để gọi nói chuyện với bạn sướng hơn , mua làm gì.
Với 60k có thể đăng kí mạng để chiến game, lướt facebook, zalo,… cùng bạn bè. Hay xem phim nghe nhạc cả ngày.


Nhưng bạn có nghĩ:

Khi đăng kí gói hỗ trợ chỉ chuyên một cái ví dụ như gói cước hỗ trợ giá gọi và dữ liệu lên mạng hay nhắn tin. Thường những gói cước này chỉ chuyên về một mảng riêng biệt không hỗ trợ cùng lúc 2 hay 3 dịch vụ cùng một lúc. Gây khó chịu cho người dùn nếu có cả 3 nhu cầu. Nếu đăng kí cả 3 dịch vụ thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Điều này khá bất tiện cho người dùng.

Có những bạn hay nói chuyện với nhau, tốn quá nhiều tiền cho tiền điện thoại, bạn bảo là chỉ dùng wife để điện nên không tốn. Xin hỏi là lúc nào bạn cũng có wife hay đang ngoài đường nhớ bạn quá nhưng thôi ráng nhịn để về nhà có wife rồi điện cho đỡ tốn. Sao phải hành hạ nỗi nhớ của mình như vậy khi có Siêu thánh sim gọi điện “FREE”. Vâng bạn không nhầm đâu. Khi bạn có cuộc gọi sẽ không mất phí. Tiện dụng đi đâu cũng có thể tám với nhau suốt ngày không lo về giá.  Thỏa sức nói chuyện cùng bạn bè, người thân gia đình suốt ngày.

Có những bạn không phải fan của trà sữa, cũng không hay nói chuyện với người yêu(Ế mà… admin đồng cảm J ) đăng kí mạng chỉ để chơi game hay lướt mạng xã hội nhưng bạn đăng kí mạng được bao nhiêu dung lượng và có đủ cho bạn dùng. Khi bộ phim với nhất lượng HD đã tiêu tốn của bạn hết 1GB. Với Siêu thánh Sim bạn có ngay 120GB=120.000MB/30 ngày mạng 4G. Thỏa sức cho bạn có thể thỏa sức xem những bộ phim mình thích mà không ngại đang xem mà hết dung lượng. 
Bạn là người kinh doanh hay điện cho khách hàng, thì với Siêu Thánh Sim bạn sẽ được gọi FREE nhé, nếu ngoại mạng thì cước cũng chỉ là 550đ/p…. VietNamMobile là một trong những nhà mạng tiên phong có giá cước gọi ngoại mạng rẻ nhất ở thị trường Việt Nam.

Mình xin tổng hợp lại những thất thoát khi bỏ ra 60k để nhận lại GỌI, NHẮN TIN NỘI MẠNG FREE, GIÁ CỦA GỌI NGOẠI MẠNG ĐƯỢC XEM LÀ RẺ NHẤT HIỆN NAY. CƯỚC DỮ LIỆU DI ĐỘNG 120GB BĂNG TUẦN 4G TỐC ĐỘ CAO. Thỏa sức cho bạn gọi điện, nhắn tin, lướt web xem thông tin và giải trí thỏa thích không sợ hết lưu lượng
Để duy trì ưu đãi của SIM cần có phát sinh cước 40.000đ/ 30 ngày và tại thời điểm gia hạn ưu đãi tài khoản chính phải còn >=40.000đ.

Thời hạn sử dụng ưu đãi của Siêu Thánh Sim Vietnamobile là theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Do đó, bạn chỉ cần kiểm tra hạn dùng tài khoản chính là biết được hạn dùng ưu đãi còn lại.

Tin tức liên quan

may-tinh-bi-nhiem-virus-sau-4-phut-ket-noi-internet

Máy tính bị nhiễm virus sau 4 phút kết nối Internet

Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc của Bkav ông Vũ Ngọc Sơn đã thông tin đến mọi người rằng chỉ cần kết nối mạng 4 phút thì máy tính ở Việt Nam sẽ bị dính virus

chu-phong-net-doi-danh-nguoi-choi-tut-rang

Chủ phòng net đòi đánh người chơi "tụt răng"

Hiện tượng khách chơi net mất trật tự trong quán là điều không ít phòng tránh khỏi. Điều này sẽ khiến người chơi khác cũng như chủ phòng net thấy khó chịu. Cần phải được nhắc nhở để tránh ảnh hưởng đến những người khác. và những cái kết không mong muốn như ẩu đả trong quán net, thực sự chuyện này không hề hiếm.

giam-doc-dieu-hanh-cua-apple-da-xac-nhan-dang-phat-trien-mot-he-thong-xe-tu-lai

Giám đốc điều hành của Apple đã xác nhận đang phát triển một hệ thống xe tự lái

Giám đốc điều hành của Apple đã xác nhận đang phát triển một hệ thống xe tự lái

Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.