Đóng

Sản phẩm đã xem

Nvidia công bố GeForce RTX 2080 và RTX 2080 Ti

21/08/2018

Nvidia cũng đã công bố những gì chúng tôi đã mong đợi - một thế hệ đồ họa người tiêu dùng mới dựa trên kiến trúc "quái vật" Turing, với việc theo dõi tia và học sâu khả năng. Cụ thể, Nvidia đã giới thiệu 3 card mới, GeForce RTX 2070, GeForce RTX 2080, và có, GeForce RTX 2080 Ti.

Nvidia công bố GeForce RTX 2080 và RTX 2080 Ti ra mắt ngày 20 tháng 9

Tại một sự kiện vào thứ Hai tại Cologne, Đức, ngay trước khi Gamescom khởi động, Nvidia cũng đã công bố những gì chúng tôi đã mong đợi - một thế hệ đồ họa người tiêu dùng mới dựa trên kiến trúc "quái vật" Turing, với việc theo dõi tia và học sâu khả năng. Cụ thể, Nvidia đã giới thiệu 3 card mới, GeForce RTX 2070, GeForce RTX 2080, và có, GeForce RTX 2080 Ti.

Đây là lần đầu tiên Nvidia công bố phiên bản "Ti" cùng một kiến trúc mới. Thông thường, các mẫu Ti xuất hiện vài tháng sau khi Nvidia phát hiện ra sản phẩm của mình. Không phải lúc này. Đối với vòng này, game thủ có thể nhảy thẳng lên đỉnh. Các thẻ hiện đang hoạt động trên trang web của Nvidia và hoo boy, chúng không hề rẻ.

Giá sản phẩm ở tầm giá như sau:

Phiên bản GeForce RTX 2080 Ti Founders: 1.199 đô la

GeForce RTX 2080 Ti Reference: $ 999

Phiên bản dành cho người sáng lập GeForce RTX 2080: 799 đô la

GeForce RTX 2080 Reference: $ 699

Phiên bản dành cho người sáng lập GeForce RTX 2070: 599 đô la

GeForce RTX 2070 Reference: 499 đô la

Nvidia đang chuẩn bị đặt trước cho GeForce RTX 2080 Ti và GeForce RTX 2080 ngay bây giờ và sẽ phát hành trước hoặc sau ngày 20 tháng 9.Có nghĩa là sẽ công bố sau 1 tháng nữa. GeForce RTX 2070 là phiên bản duy nhất trong số ba thiết bị chưa được đặt hàng trước - Nvidia cho biết sẽ có mặt vào tháng 10 tới.

Một điều thú vị là làm thế nào Nvidia đang tiếp cận SKU của người sáng lập lần này. Thẻ FE về cơ bản là tham khảo thiết kế với Pascal, nhưng đối với việc khởi động Turing, các mô hình FE có xung đồng hồ tăng. Điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy các mô hình ép xung từ các đối tác phần cứng của Nvidia. Tuy nhiên, các biến thể FE của Nvidia, mà nó bán trên trang web của nó, đá lên một mức cao hơn 100 đô la so với các thẻ tham chiếu. Nvidia cho biết có những lý do khác cho phí bảo hiểm, bao gồm một thiết lập làm mát được cải thiện, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem cách các bộ phận bán lẻ xếp chồng lên nhau về tính năng và hiệu suất.

Trên GeForce RTX 2080 Ti, đồng hồ tăng tốc của mô hình FE là 1.635MHz, nhanh hơn 90Mhz so với tham chiếu. Tương tự như vậy, Nvidia cũng đã nâng cấp đồng hồ tăng cường tăng tốc lên đến 90MHz của GeForce RTX 2080 FE và GeForce RTX 2070 FE, lên 1.800MHz và 1.710MHz.

Ngoài các thông số kỹ thuật ban đầu, Nvidia đang nhấn mạnh rất nhiều khả năng truy tìm kiến trúc Turing của nó, nó hỗ trợ các thẻ mới này. Turing được xây dựng để theo dõi tia, Nvidia cho biết, và cung cấp hiệu suất truy tìm ray tốt hơn gấp 10 lần so với Pascal. Chúng ta sẽ đi sâu hơn vào tất cả những điều này sau, nhưng sự rút lui chung là thẻ RTX của Nvidia có khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt hơn so với các GPU thế hệ trước.

Kiến trúc Turing cũng bao gồm các lõi Tensor có thể trợ giúp với các ứng dụng và Nvidia đã thảo luận một thuật toán DLSS mới có thể giúp tạo ra upscaling chất lượng cao hơn. Một lần nữa, chúng ta thấy điều này hoạt động trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng, nhưng có khả năng một trò chơi có thể chạy ở 1080p và sử dụng DLSS để đạt chất lượng gần 4k mà không có bất kỳ hiệu suất thực nào.

Cuối cùng, Giám đốc điều hành của Nvidia, Jensen Huang đã đề cập đến khả năng Turing thực hiện các phép tính số nguyên và dấu phẩy động đồng thời, ở mức 14 TFLOPS / TIPS. Card đồ họa phải làm nhiều việc tạo địa chỉ khi tải kết cấu, và các tính toán đồng thời của FP + INT có thể mang lại lợi ích nghiêm trọng cho hiệu năng, ngay cả trong các trò chơi không sử dụng tính năng dò tia. Jensen đã đề cập Turing sẽ "nhanh hơn 1,5 lần" so với Pascal tại một thời điểm, dường như đề cập đến khả năng FP và INT đồng thời, và nếu điều đó chứng tỏ là đúng trong hầu hết các trò chơi, thậm chí RTX 2070 có thể phù hợp với hiệu suất GTX 1080 Ti. Một lần nữa, đó là một 'nếu' ngay bây giờ, nhưng Turing đang tìm kiếm mạnh.

Khi có mặt tại sự kiện này và đã có cơ hội để kiểm tra một số trò chơi theo dõi kích hoạt RTX. Metro Exodus rất thú vị ở chỗ nó có một phím chuyển đổi F1 để trao đổi giữa các mô hình chiếu sáng truyền thống và mô hình dò tia RTX mới. Hầu hết thời gian, kết quả rõ ràng là tốt hơn với RTX, mặc dù thỉnh thoảng là lỗi hình ảnh. Battlefield V cũng thể hiện một số phản xạ ấn tượng trong thời gian thực về cháy, nổ và hơn thế nữa, và sự khác biệt về hình ảnh rất đáng chú ý. Khả năng dò tìm tia của RTX không giống như một số nỗ lực trước đây của Nvidia, và nó không giống như hỗ trợ DirectX 12 hoặc Vulkan. Có một sự khác biệt ngay lập tức và rõ ràng trong kết quả trả về với RTX được kích hoạt.

Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn trên các thẻ mới trong những giờ tới như nhiều hơn được tiết lộ. Bây giờ, đây là một bộ sưu tập của một số các thẻ Nvidia đã được hiển thị tại sự kiện của nó. Đây chủ yếu là các mẫu RTX 2080 Ti, vì vậy Nvidia đang đặt chân lên phía trước.

Tin tức liên quan

may-tinh-bi-nhiem-virus-sau-4-phut-ket-noi-internet

Máy tính bị nhiễm virus sau 4 phút kết nối Internet

Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc của Bkav ông Vũ Ngọc Sơn đã thông tin đến mọi người rằng chỉ cần kết nối mạng 4 phút thì máy tính ở Việt Nam sẽ bị dính virus

chu-phong-net-doi-danh-nguoi-choi-tut-rang

Chủ phòng net đòi đánh người chơi "tụt răng"

Hiện tượng khách chơi net mất trật tự trong quán là điều không ít phòng tránh khỏi. Điều này sẽ khiến người chơi khác cũng như chủ phòng net thấy khó chịu. Cần phải được nhắc nhở để tránh ảnh hưởng đến những người khác. và những cái kết không mong muốn như ẩu đả trong quán net, thực sự chuyện này không hề hiếm.

sieu-thanh-sim-dung-mua-phi-lam

Siêu Thánh Sim- Đừng mua phí lắm.

Siêu thánh sim-Phê không tưởng.Gọi, nhắn tin nội mạng free, giá của gọi ngoại mạng được xem là rẻ nhất hiện nay. Cước dữ liệu di động 120gb băng tuần 4g tốc độ cao. Thỏa sức cho bạn gọi điện, nhắn tin, lướt web xem thông tin và giải trí thỏa thích không sợ hết lưu lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.