Đóng

Sản phẩm đã xem

Bitmain chính thức bước chân vào sản xuất máy đào Ethreum - AMD và Nvidia run sợ

06/04/2018

Thông báo trên tài khoản Twitter, Bitmain cho biết họ sẽ xuất xưởng dàn máy đào đồng Ethereum trong thời gian từ giữa đến cuối tháng Bảy năm 2018 với mức giá 800 USD mỗi dàn máy.

Hiện đang là người thống trị ngành công nghiệp Bitcoin, cuối cùng Bitmain cũng tham gia vào lĩnh vực máy đào Ethereum.

Một trong những nỗi lo lắng nhất của phố Wall dành cho hai công ty AMD và Nvidia vừa mới thành sự thật.

Bitmain chính thức bước chân vào sản xuất máy đào Ethreum - AMD và Nvidia run sợ

Vào ngày thứ Ba vừa qua, công ty thiết kế chip Trung Quốc đã tiết lộ hệ thống đào tiền mã hóa chuyên dụng của mình dành cho Ethereum, một động thái được các nhà phân tích dự đoán rằng sẽ gây tác động tiêu cực mạnh mẽ đến nhu cầu dành cho card đồ họa. 

Bitmain đã đăng tải thông báo trên tài khoản Twitter của họ vào thứ Ba cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo Antminer E3, máy đào ASIC EtHash mạnh nhất và hiệu quả nhất thế giới. Việc đặt hàng được giới hạn ở mức mỗi người dùng chỉ được mua một máy đào và không dành cho thị trường Trung Quốc. Số lượng giới hạn, hãy đặt hàng ngay ở đây.”

Bitmain cho biết họ sẽ xuất xưởng dàn máy đào đồng Ethereum trong thời gian từ giữa đến cuối tháng Bảy năm 2018 với mức giá 800 USD mỗi dàn máy.

Thông thường, các thợ đào tiền mã hóa sử dụng card đồ họa dựa trên chip của AMD và Nvidia để đào các đồng tiền mới, và sau đó có thể bán lại hay nắm giữ chúng tùy thuộc vào kỳ vọng cho tương lai. Theo dữ liệu của Coinbase, đồng tiền mã hóa Ethereum đã tăng hơn 800% trong vòng 12 tháng qua.

Hiện tại, Bitmain đang thống trị ngành công nghiệp Bitcoin với các chip ASIC chuyên dụng của mình, có khả năng đào tiền mã hóa hiệu quả hơn các chip đồ họa của AMD và Nvidia. Bernstein cho rằng, Bitmain dường như có mức lợi nhuận ngang với Nvidia vào năm ngoái. Các nhà phân tích dự tính rằng phần lớn doanh thu của Bitmain đang được tạo ra bằng cách bán các dàn máy đào tiền mã hóa chạy trên những con chip của công ty.

Và giờ Phố Wall đang lo ngại rằng công ty sẽ tiếp tục thống trị thị trường máy đào tiền mã hóa Ethereum.

Ngày 26 tháng Ba vừa qua, Susquehanna đã hạ thấp mức giá mục tiêu dành cho cổ phiếu của AMD và Nvidia, với chỉ dẫn về việc cạnh tranh khốc liệt sắp đến từ Bitmain trong việc đào tiền Ethereum.

Hãng nghiên cứu này ước tính rằng doanh sô liên quan đến việc đào Ethereum chiếm tới 20% doanh số của AMD và 10% doanh thu của Nvidia.

Cả AMD và Nvidia đều chưa phản hồi lại các yêu cầu bình luận về động thái trên của Bitmain.

Theo Genk

Tin tức liên quan

may-tinh-bi-nhiem-virus-sau-4-phut-ket-noi-internet

Máy tính bị nhiễm virus sau 4 phút kết nối Internet

Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc của Bkav ông Vũ Ngọc Sơn đã thông tin đến mọi người rằng chỉ cần kết nối mạng 4 phút thì máy tính ở Việt Nam sẽ bị dính virus

chu-phong-net-doi-danh-nguoi-choi-tut-rang

Chủ phòng net đòi đánh người chơi "tụt răng"

Hiện tượng khách chơi net mất trật tự trong quán là điều không ít phòng tránh khỏi. Điều này sẽ khiến người chơi khác cũng như chủ phòng net thấy khó chịu. Cần phải được nhắc nhở để tránh ảnh hưởng đến những người khác. và những cái kết không mong muốn như ẩu đả trong quán net, thực sự chuyện này không hề hiếm.

sieu-thanh-sim-dung-mua-phi-lam

Siêu Thánh Sim- Đừng mua phí lắm.

Siêu thánh sim-Phê không tưởng.Gọi, nhắn tin nội mạng free, giá của gọi ngoại mạng được xem là rẻ nhất hiện nay. Cước dữ liệu di động 120gb băng tuần 4g tốc độ cao. Thỏa sức cho bạn gọi điện, nhắn tin, lướt web xem thông tin và giải trí thỏa thích không sợ hết lưu lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.