Đóng

Sản phẩm đã xem

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà

19/05/2018

Camera quan sát được sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp để bảo vệ tài sản của họ. Ngày nay, lắp đặt camera đang trở nên phổ biến hơn với các gia đình mang lại ích lớn trong việc đảm bảo an ninh an toàn cho các thành viên và tài sản của gia chủ.

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà

Camera quan sát được sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp để bảo vệ tài sản của họ. Ngày nay, lắp đặt camera đang trở nên phổ biến hơn với các gia đình mang lại ích lớn trong việc đảm bảo an ninh an toàn cho các thành viên và tài sản của gia chủ. Sau đây là 6 lợi ích của lắp đặt camera quan sát gia đình

1. Hệ thống an ninh ngôi nhà bạn an toàn hơn khi lắp đặt camera gia đình

Khi ngôi nhà bạn có một hệ thống camera giám sát cao cấp thì gia đình của bạn sẽ đảm bảo được an toàn tới 100%. Thông qua camera giám sát gia đình bạn có thể ghi lại các sự kiện thực tế trong nhà và quanh nhà của bạn. Bạn có thể thấy được những mối đe dọa từ kẻ trộm có vũ khí hay không? Bao nhiêu người hoặc những động vật nguy hiểm len lỏi vào ngôi nhà của bạn. Từ đó bạn có cách ứng phó phù hợp. Hoặc những lúc bạn đi xa, bạn cũng có thể thấy được những hoạt động xung quanh, cảnh báo cho người thân để phòng ứng, gọi cảnh sát để giúp đỡ.

Các hệ thống Caemra có rất nhiều hình thức, thông báo cho bạn khi có ai đó mở cửa hoặc cửa sổ cảnh báo cho cảnh sát về vụ đột nhập...

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà

2. Đi xa du lịch hoặc đi công tác bạn vẫn theo dõi được hoạt động ngôi nhà nhờ có Camera gia đình

Những ngày này, bạn có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của bạn từ một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet từ mọi nơi. Hình ảnh từ camera sẽ được truyền trực tiếp lên tên miền riêng của bạn được bảo mật tối ưu để chỉ những người có tài khoản mới xem được. Ngoài ra, các công ty bán hệ thống giám sát bằng video có các tính năng gửi nguồn cấp dữ liệu video cho điện thoại của bạn cùng với các cảnh báo bảo mật, do đó bạn có thể cập nhật về những gì đang xảy ra với nhà của bạn trong khi đi nghỉ hoặc làm việc.

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà

3. Hệ thống camera giám sát  rất dễ sử dụng

Điều quan trọng là sử dụng các công nghệ phù hợp với bạn và phù hợp với lối sống của bạn. Lắp đặt camera giám sát có thể là một hệ thống an ninh hoạt động độc lập tự động tuyệt vời cho những người bận rộn. Hầu hết các công ty sẽ chăm sóc bảo trì và bảo trì hệ thống của bạn. Sau khi lắp đặt, bạn sẽ chỉ chịu trách nhiệm về việc sử dụng phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh mà bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu video.

4. Là bằng chứng thuyết phục khi xảy ra sự cố (Tố cáo tội phạm tại tòa án)

Một trong những lý do chính bạn có thể lắp đặt một hệ thống camera giám sát gia đình là ngăn ngừa và ngăn chặn tội phạm. Nếu một tội phạm xảy ra ở nhà bạn, bạn sẽ cần phải có hồ sơ về những gì đã xảy ra để giải quyết tội phạm. Cách tốt nhất để làm điều đó là có bằng chứng không thể chối cãi, và ghi hình là công cụ tuyệt vời cho phòng xử. Mặc dù bạn có thể không thường xuyên sử dụng nó, các bản ghi âm sẵn sàng của toà án có thể là một tài sản thực sự nếu bạn đang tham gia vụ án hình sự.

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà

5. Camera giám sát gia đình giúp bạn theo dõi trẻ em và vật nuôi trong khi bạn đi vắng

Mặc dù lắp đặt camera là một giải pháp an ninh nhưng cũng có thể sử dụng để kiểm tra gia đình, trẻ em và vật nuôi khi bạn ở xa nhà. Vì hầu hết các nguồn cấp dữ liệu video có thể được phát trực tiếp cho điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể xem vật nuôi đang làm gì hay nếu con bạn có về nhà an toàn sau giờ học. Hệ thống camera giám sát  làm việc để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn, còn  cũng có thể cung cấp cho bạn sự yên tâm.

6. Camera giám sát giữ người giúp việc trách nhiệm hơn trong công việc của họ

Bạn có thể tuyển dụng nhiều người để giúp việc cho gia đình. Tuy nhiên công việc bận rộn khiến bạn không thường xuyên ở nhà, lắp đặt hệ thống camera giám sát gia đình là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn có thể thấy mọi hoạt động trong ngôi nhà. Điều này sẽ khiến người giúp việc có trách nhiệm hơn với mọi công việc. Tránh tình trạng , người giúp việc trộm đồ của chủ, cho người lạ vào nhà hoặc đối xử không tốt với người già và trẻ nhỏ. Với các hình ảnh được ghi lại từ camera cũng giúp bạn dễ dàng xử lý mọi sự cố với những bằng chứng xác thực.

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà


Hệ thống camera giam sát gia đình có nhiều cách sử dụng và lợi ích khi sử dụng trong ngôi nhà của bạn. Kết hợp với một hệ thống cảnh báo và chuông báo động sẽ tạo ra môi trường an toàn nhất cho bạn và gia đình.


TƯ VẤN CHỌN LỰA HỆ THỐNG CAMERA

Tìm hiểu về công nghệ camera quan sát tại thời điểm 2018 này, gồm 2 dòng công nghệ chính:

1. Camera Analog (AHD, CVI, TVI): sử dụng truyền tín hiệu tuần tự(analog) thông qua cáp đồng trục RG59 (cáp tín hiệu 5C) có mức giá rẻ, hiện nay công nghệ AHD, CVI, TVI là những công nghệ mới được nâng cấp từ nền tảng Analog cho hình ảnh HD 720P đến Full HD 1080P hình ảnh có chất lượng cao. Khả năng truyền tải tín hiệu lên đến 500m. Đây là dòng sản phẩm phổ biến được sử dụng tại Việt Nam phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

2. Camera IP: truyền tải tín hiệu thông qua giao thức mạng sử dụng cáp mạng UTP đây là công nghệ mới hiện nay, camera có độ phân giải cao từ HD, Full HD, 4K hình ảnh sắc nét. Hệ thống camera IP đòi hỏi hạ tầng mạng ổn định, chi phí tốn kém hơn nhiều so với camera analog. Hiện có một số dòng camera IP WIFI có mức giá rẻ tiện lợi lắp ở không gian nhỏ, cửa hàng nhỏ.

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà


CHỌN CAMERA LẮP ĐẶT TRONG NHÀ HAY NGOÀI TRỜI?

Khi lắp đặt camera quan sát quý khách cần xác định vị trí muốn quan sát để từ đó lựa chọn loại camera phù hợp để tăng tuổi thọ của hệ thống. Camera được thiết kế tương thích môi trường làm việc của nó, gồm các loại camera:

1. Camera Indoor: là những dạng camera Dome (bán cầu) ốp trần, thông thường camera này thường được lắp đặt trong nhà, do thiết kế nhỏ gọn tương thích với môi trường trong nhà

2. Camera Outdoor: là những dạng camera thân trụ được thiết kế lắp đặt tương thích môi trường ngoài trời, với tiêu chuẩn IP66, IP67 có khả năng chịu đựng được thời tiết, nhiệt độ, bụi bẩn, nước mưa mà vẫn hoạt động bình thường.

Những lợi ích khi lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà

Lưu ý: Không nên sử dụng camera Indoor lắp đặt ngoài trời, vì khả năng chịu đựng không cao, nhanh hỏng.


CHỌN CAMERA CÓ DÂY HAY KHÔNG DÂY?

Nhiều khách hàng băng khoăn không biết nên lựa chọn camera có dây hay camera không dây?

Camera có dây là loại camera Analog hoặc camera IP sử dụng dây kết nối vật lý (cáp đồng trục hoặc cáp mạng) về đầu ghi hình hoặc modem mạng.

+ Ưu điểm: Hoạt động với độ ổn định cao đạt từ 85 - 95% so với 100% ổn định, ít bị sự cố hơn.
+ Nhược điểm: Thời gian lắp đặt lâu hơn, phải chạy dây trong nhà, có thể một số khách hàng cảm thấy mất thẩm mỹ.

Camera không dây là camera IP WIFI sử dụng giao thức mạng kết nối wifi không dây:

+ Ưu điểm: gọn gàng, dễ lắp đặt, nhiều tính năng được tích hợp.
+ Nhược điểm: Hoạt động ít ổn định chỉ đạt từ 75-80% so với 100% độ ổn định.  Phụ thuộc vào bước sóng wifi, phải tăng cường hệ thống khuếch đại WIFI dẫn đến chi phí cao.Chỉ thích hợp lắp ở những khu vực sóng wifi hoạt động tốt. Đối với những camera không dây giá rẻ khả năng bắt sóng và độ bền không cao.

Đối với khách hàng không muốn đi dây, hoặc cảm thấy đi dây mất thẩm mỹ hoặc không có phương án đi dây thì có thể chọn camera không dây. Lúc này phải đảm bảo điều kiện sóng wifi ổn định, nhà nhiều tầng nên tăng cường các trạm phát wifi (Repeater).

Đối với các nhà đang xây dựng, hoặc các công trình còn lại có khả năng đi dây thì phương án chọn có dây sẽ mang lại độ ổn định cho hệ thống.

Trường hợp một số nhà đang xây dựng có ý định lắp đặt camera và đi dây chờ thì nên đi 3 loại dây này về trung tâm đặt đầu ghi hình:

– Dây nguồn cấp cho camera
– Dây tín hiệu 5C loại chống nhiễu
– Dây cáp mạng ATM loại có võ bạc chống nhiễu


Là một đơn vị uy tín hơn 10 năm thi công lắp đặt máy tính và lắp đặt Camera trọn gói trên cả nước, Gia Hưng sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam bằng uy tín và trách nhiệm của mình.

Nếu gia đình bạn thuộc các khu vực tỉnh thành dưới đây hãy liên hệ Gia Hưng để được tư vấn trọn gói nhé:

Lắp đặt camera quan sát tại TP. Hồ Chí Minh
Lắp đặt camera quan sát tại Đồng Nai
Lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương
Lắp đặt camera quan sát tại Vũng Tàu

Lắp đặt camera quan sát tại Tây Ninh
Lắp đặt camera quan sát tại Bình Phước
Lắp đặt camera quan sát tại Đà Nẵng
Lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ngãi
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Đà Lạt - Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Thừa Thiên Huế
Lắp đặt camera quan sát tại Quảng Trị
Lắp đặt camera quan sát tại Quảng Nam
Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận
Lắp đặt camera quan sát tại Bến Tre
Lắp đặt camera quan sát tại Tiền Giang
Lắp đặt camera quan sát tại Long An
Lắp đặt camera quan sát tại Cần Thơ
Lắp đặt camera quan sát tại Bà Rịa


Các tìm kiếm liên quan đến camera quan sát:

camera quan sát loại nào tốt, camera quan sát surveillance, camera giám sát gia đình, camera giám sát giá rẻ, camera quan sát 360 độ, camera giám sát wifi, các loại camera quan sát, camera giám sát mini, camera theo dõi qua điện thoại, camera theo dõi mini, camera theo dõi từ xa không dây, camera giám sát giá rẻ, giá camera chống trộm, camera giám sát gia đình, giá camera wifi, camera an ninh wifi, camera gia re tphcm, cửa hàng camera uy tín tphcm, cua hang camera tphcm, lap dat camera tai tphcm, lap dat camera tai hcm, camera quan sat tai tphcm, lap dat camera gia re hcm, camera hcm, xem camera đà nẵng, lắp đặt camera đà nẵng, camera ở đà nẵng, camera giao thông ở đà nẵng, camera an ninh đà nẵng, camera quan sat tại đà nẵng, camera trực tiếp đà nẵng, camera cầu rồng


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VI TÍNH GIA HƯNG – LẮP ĐẶT PHÒNG NET GAME TOÀN QUỐC

Hotline 0938.033.997 – 0931.347.771 – Email: info@vtgh.vn
Website: vtgh.vn – vitinhgiahung.com – giahungcomputer.com
Facebook: https://www.facebook.com/lapdatphongnetgameGiaHung/
TRỤ SỞ CHÍNH: 41/28 Bàu Cát 8, P14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Khu vực miền Trung: 187 Lê Trọng Tấn, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Khu vực miền Bắc: 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

 

VI TÍNH GIA HƯNG

Tin tức liên quan

kinh-nghiem-chon-mua-va-lap-dat-camera-quan-sat-theo-doi-tai-nha-hoac-cong-ty

Kinh nghiệm chọn mua và lắp đặt Camera quan sát theo dõi tại nhà hoặc công ty

Thị trường có hàng chục hãng camera an ninh với hàng nghìn loại khác nhau. Làm sao bạn chọn được hệ thống camera quan sát đúng nhu cầu của mình khi chưa có kinh nghiệm?

cau-hinh-may-tinh-2018-dung-chip-coffee-lake-gia-re-chien-moi-loai-game-cho-phong-net

Cấu hình máy tính 2018 dùng chip Coffee Lake giá rẻ chiến mọi loại game cho phòng net

Gia Hững sẽ giúp bạn xây dựng cấu hình mang tên “Chicken Dinner” sử dụng dòng vi xử lý Coffee Lake và Card đồ họa NVIDIA GTX 1060 3GB tốt nhất trong tầm giá giúp phòng net của bạn chơi được hầu hết các tựa game FPS, MOBA và eSports hot nhất hiện nay.

8-dong-camera-ip-wifi-quan-sat-tot-nhat-danh-cho-gia-dinh-nam-2018

8 dòng camera ip wifi quan sát tốt nhất dành cho gia đình năm 2018

Với xu hướng công nghệ hóa toàn cầu, những sản phẩm có nhiều tính năng thông minh, giá thành phù hợp sẽ phát triển rất nhanh. Chiếc camera ip là một sản phẩm có thể nói phát triển tại thị trường Việt Nam một cách vượt bậc, mới chỉ bước vào thị trường Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây như nó đã được sử dụng khá rộng dãi để quan sát và bảo vệ an ninh cho mọi gia đình.

Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.