Đóng

Sản phẩm đã xem

LCD 24'' Kinglight M2458 IPS

  • Miễn phí đổi trả 30 ngày
  • Miễn phí giao hàng tại Tp HCM
  • Hỗ trợ 24h/7

Đặc điểm nổi bật của LCD 24'' Kinglight M2458 IPS

Đặc điểm nổi bật LCD 24'' Kinglight M2458 IPS

Màn hình Led Kinglight 24" M2458 với đầy đủ cổng kết nối nhận tín hiệu HDMI, DVI và VGA Màn hình Kinghight hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu khác nhau từ người dùng máy Mac hoặc PC đời mới hay cũ hoặc có thể trở thành màn hình chơi game chuyên dụng gắn cùng đầu máy Xbox hay PlayStation. Màn hình được trang bị tấm nền IPS với tỉ lệ 16:9 Full HD 1920x1080 cho màu sắc trung thực và không quá nịnh mắt so với các màn hình tầm phân khúc.

Bên cạnh thiết kế thời trang ấn tượng đi kèm nhiều chức năng điều chỉnh hình ảnh và độ tương phản giúp làm giảm tối đa sự tác động không tốt cho mắt. Sở hữu một thiết kế đẹp đi kèm chân đế hiện đại và một viền Màn Hình siêu mỏng , đặc biệt khi bạn để nền đen , Kinglight cho bạn cảm giác Màn Hình của họ như được thiết kế tràn viền vậy

Trang bị Loa đi kèm màn hình với Audio Out trợ thủ đắc lực cho giải trí lẫn công việc hằng ngày của bạn. Nút điều khiển trên cả 2 màn hình là dạng Nút Bấm Vật Lý vô cùng tiện lợi được được trang bị ẩn dưới viền màn hình. Tích hợp một số công nghệ giúp người dùng cân chỉnh linh hoạt màu sắc trong Menu như: Low Blue ( Giảm ánh sáng xanh ) , Eco với nhiều chế độ màu sắc (Game , Text , Movie v.v)

Và cuối cùng nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến Tên Thương Hiệu , với những tính năng đáng tiền , chất lượng ổn đi kèm Thiết Kế Đẹp hãy lựa chọn những chiếc Màn Hình Kinglight cho góc máy PC của bạn.

Bình luận

  • Miễn phí đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Miễn phí giao hàng tại Tp HCM
  • Hỗ trợ 24h/7

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.