Đóng

Sản phẩm đã xem

Card màn hình Asus 4GB CERBERUS-GTX1050TI-O4G

  • Miễn phí đổi trả 30 ngày
  • Miễn phí giao hàng tại Tp HCM
  • Hỗ trợ 24h/7

Đặc điểm nổi bật của Card màn hình Asus 4GB CERBERUS-GTX1050TI-O4G

Bạn là một gamer, thích những tựa gaem có đồ họa cao, thỏa chí chiến cùng mọi người nhưng nhiều khi lại lost chỉ vì đồ họa không load nổi. Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một chiến binh mới mang tên ASUS Cerberus GeForce® GTX 1050 Ti có thể cùng bạn chiến những tựa game dù là đòi hỏi đồ họa cực cao như PUG, ROF,…

ASUS Cerberus GeForce® GTX 1050 Ti là card đồ hoạ hiệu năng cao được thiết kế với độ ổn định và hiệu năng chơi game cải thiện hơn nhiều để mang lại một trải nghiệm chơi game say mê không ngừng nghỉ.

Với dòng VGA GerForce này được thiết kế với một tấm lưng mạnh để bảo vệ cả hai thành phần nhạy cảm ở mặt sau của thẻ và cung cấp cốt thép cho bảng mạch. Tấm ốp lưng chắc chắn này được nhấn mạnh với những đường màu đỏ nổi bật - biểu tượng vai trò của Cerberus như một người bảo vệ mạnh mẽ.

Được thiết kế với quạt kép sẽ làm thoáng khí tốt hơn 2 lần. Quạt tối ưu kép được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các kỹ sư giúp thoát khí tốt hơn 2 lần, kết hợp khả năng làm mát tăng cường với một môi trường điện toán và chơi game thoải mái hơn Các quạt của card đồ họa Cerberus GeForce® GTX 1050 Ti được chứng nhận theo nhãn bảo vệ quốc tế (mã IP) như tiêu chuẩn IP5X chống bụi, do đó có độ tin cậy và tuổi thọ được cải thiện. Quy trình chứng nhận nghiêm ngặt này đảm bảo hiệu suất tối ưu cho quạt, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt.

Được sản xuất trong qui trình công nghệ Auto-Extreme 100%. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Sử dụng các vật liệu cao cấp để xây dựng một chuẩn mực chất lượng mới. Công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng card đồ họa đồng nhất cũng như nâng cao hiệu suất và tuổi thọ. Quy trình sản xuất tiên tiến cũng thân thiện với môi trường do không sử dụng các hóa chất mạnh và giảm mức tiêu thụ điện năng tới 50%.

Sức mạnh Siêu Hợp kim II 3+1 Pha

Card đồ họa ASUS đã tích hợp các phụ kiện cao cấp vào thiết kế của sản phẩm để tăng cường độ tin cậy tổng thể. Các cấu kiện được làm từ Siêu Hợp kim Super Alloy Power II giúp tăng hiệu suất, giảm tổn thất điện năng, độ ồn giảm xuống còn một nửa khi trong trạng thái hoạt động hết công suất và mát hơn 50% so với các thiết kế trước đây.

GPU Tweak II với Game Booster

Được thiết kế lại với một giao diện trực quan hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp công việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì những tùy chọn cao cấp cho các thợ ép xung nhiều kinh nghiệm. Chỉ với một nhấp chuột, chức năng Tăng cường cho Game mới có thể tối ưu hiệu năng hệ thống bằng cách loại trừ các tiến trình thừa thãi và tự động phân bổ toàn bộ tài nguyên khả dụng.

Tăng cường hiệu năng với một nhấp chuột

Hiệu ứng thị giác:

Tăng cường hiệu năng của bạn bằng cách tắt bớt các hiệu ứng thị giác của Windows.

Tắt tự động hoặc thủ công các dịch vụ hoặc tiến trình của Windows.

Giảm phân mảnh Bộ nhớ:

Sắp xếp lại & giải phóng bộ nhớ hệ thống của bạn mà không đóng bất kỳ tiến trình nào.

Hãy trải nghiệm để tận hưởng những cảm giác chân thực nhất mà sản phẩm mang đến cho người dùng.

Gia Hưng Computer với 10 năm kinh nghiệm trong ngành luôn tự tin khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm động lực cho chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi. Khi bạn mua một VGA ASUS Cerberus GeForce® GTX 1050 Ti sẽ được tặng một chuột  CHUỘT CHƠI GAME CERBERUS H3Y (ĐEN)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp, tư vấn những thắc mắc về sản phẩm. Hàng ngày Vi Tính Gia Hưng luôn có những sản phẩm ưu đãi bất ngờ nhằm tri ân khách hàng tin tưởng, ủng hộ chúng tôi thời gian qua.

Bình luận

  • Miễn phí đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Miễn phí giao hàng tại Tp HCM
  • Hỗ trợ 24h/7

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.